รู้จักกับผู้แนะนำของคุณ อ.สุกรี ผู้ร่วมก่อตั้งทีม Elite-Ssc

ทำความรู้จักกันก่อนครับ

ผมชื่อ สุกรี ปริญญาปริวัฒน์ หรือเรียกสั้นว่า คุณ เก้ ก็ได้ครับ ปัจจุบันผมได้เป็นเจ้าของกิจการโรงงานรองเท้าตราโมกิ ของบริษัท จิ้งเทียมฮวด จำกัด และได้ร่วมทำธุรกิจออนไลน์จอยแอนด์คอยน์ ควบคู่ไปด้วย

ทำไมผมถึงตัดสินใจทำธุรกิจออนไลน์จอยแอนด์คอยน์

1) ธุรกิจออนไลน์ จอยแอนด์คอยน์ เป็นธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้ผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ 100 % และ เพื่อนๆสามารถสร้างรายได้ขั้นต่ำวันละ 1,000 บาท และ สูงสุดวันละ 15,000 บาท (***ปล.ใช่ว่าทุกคนจะทำได้ ขึ้นอยู่กับความมุ่งมั่นและเป้าหมายของคนๆนั้นด้วยครับ ***)

2) ธุรกิจจอยแอนด์คอยน์ เป็นธุรกิจที่ถูกกฎหมาย 100 % มีตรา สคบ. รองรับ เพราะฉะนั้นสบายใจได้เลยครับว่าไม่ใช่ธุรกิจแชร์ลูกโซ่แน่นอน

images by free.in.th

 

3) ผมเป็นคนๆหนึ่งที่อยากจะทำงานเพียงช่วงระยะเวลาสั้นๆประมาณ 5-10 ปี  และสามารถเกษียณตัวเองเร็วขึ้นได้ 20-30 ปี ถ้าเพื่อนๆเป็นคนๆหนึ่งที่ต้องการอิสรภาพทางเวลาและการเงินเหมือนผม ผมจะได้ไม่ลังเลเลยที่จะกรอกลงทะเบียนเพื่อทำการศึกษาเกี่ยวกับการสร้างรายได้ของธุรกิจ จอยแอนด์คอยน์  ได้ที่ www.elite-powerteam.com/sukreep (ปล.การลงทะเบียนนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ถ้าศึกษาแล้วไม่พอใจสามารถกดยกเลิกข่าวสารจากทางเราได้ทุกเมื่อเราไม่โกรธกันครับ)

 

หลักฐานรับรายได้ของผมเอง

 

หากเพื่อนๆมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับการสร้างรายได้บนโลกออนไลน์ สามารถติดต่อผมได้ที่ 084-462-1414 สุกรี (เก้) ปริญญาปริวัฒน์ ยินดีที่จะให้คำปรึกษาเพื่อนๆครับ

Email: sukreeto@gmail.com

ชมบล๊อคเรียนรู้การสร้างรายได้บนโลกออนไลน์ได้ที่: www.sukree-jconline.com

ติดตามผมในเฟสได้ที่ www.facebook.com/kaytakemeoutthailand

ลงทะเบียนฟรีรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.elite-powerteam.com/sukreep